Máy nghe lén xuyên tường đỉnh cao của công nghệ nghe lén

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Trong công việc của ngành trinh thám, công an, thám tử rất cần những sản phẩm đắc lực như máy nghe lén. Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng đó của khách hàng, chúng tôi đem đến cho quý khách sản phẩm hiện đại nhất là máy nghe lén xuyên tường.

Với kết cấu nhỏ gọn từ đầu kim thu âm bằng kim loại riêng biệt, áp suất đầu kim khi thu vào bề mặt của tường, sàn nhà  rất tốt. Nhờ đó người sử dụng có thể nghe lén được những âm thanh phát ra từ phòng bên cạnh hoặc từ tầng trên với tầng dưới qua nền bê tông dày. Nhờ ứng dụng tốt giống như ống  nghe của bác sĩ, máy nghe lén xuyên tường luôn được người tiêu dùng ủng hộ là sản phẩm số 1. Tự hào khi được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, điện tử độc chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách loại sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với tiêu chí tất cả vì khách hàng và khách hàng là thượng đế, nhân công kỹ thuật không ngừng nỗ lực làm việc, hoạt động và nghiên cứu hết mình.

Máy nghe lén xuyên tường của chúng tôi với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể đem theo trong ba lô, túi sách rất gọn gàng. Với tính năng vượt trội, sản phẩm của chúng tôi có giá cả cực kì ưu đãi với tất cả các quý khách. Khi mua sản phẩm với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho các khách hàng. Với hai cơ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, điện tử độc sẽ giao hàng miễn phí tại hai khu vực này. Đặc biệt, chúng tôi còn giao hàng tận nơi cho các quý khách ở tất cả mọi khu vực.

Là một sản phẩm thông minh, chúng tôi gửi đến cho bạn sản phẩm máy nghe lén xuyên tường với chức năng nghe lén xuyên tường mà không tạo ra bất kì một loại âm thanh nào khiến người đặt máy bị phát hiện,  do đó quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mang đến dòng sản phẩm hiện đại, chức năng ưu việt nhất, điện tử độc mong muốn giúp ích cho cuộc sống của bạn thêm tiện nghi hơn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của điện thoại viên.

Leave a Comment