Sử dụng máy nghe lén mini sao cho đạt hiệu quả cao nhất

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Máy nghe lén mini là một sản phẩm công nghệ được biết đến với nhiều tính năng ưu việt. Nó mang tới cho người sử dụng những lợi ích mà không phải là thiết bị nào cũng có thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này và cách sử dụng nó sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 

Máy nghe lén mini là gì? Là thiết bị giúp chúng ta thu thập những âm thanh, thậm chí là hình ảnh ở những nơi cách chúng ta hàng km, chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Máy nghe lén mini xuất hiện dưới rất nhiều hình dạng khác nhau, nó bé như một bao diêm, hay đơn thuần như một chiếc kẹo dừa vuông vức. Khi muốn sử dụng để theo dõi một đối tượng nào đó, hoặc đơn giản chỉ là trông một chiếc xe, một con chó quý giá, bạn chỉ cần gắn thiết bị vào nó là xong. Nhưng đối với theo dõi người, nếu việc gắn vào họ cho bạn thấy nhiều điều bất tiện, bạn hãy chọn những thiết bị mang tính ngụy trang cao hơn như: máy nghe lén dưới dạng hộp sạc pin, dưới dạng chuột máy tính, usb hay bằng cái ổ để cắm điện.

 

Tất cả những thiết bị trên đều chạy và hoạt động bình thường như chức năng vốn có của nó: ổ điện thì vẫn cứ cắm điện, usb thì vẫn cứ lưu dữ liệu. Chỉ có một điều khác là nó có thêm chức năng thu thập thông tin. Để có thể sử dụng loại máy nghe lén này một cách hiệu quả nhất, ta cần phải làm như sau. Thứ nhất, cần xác định vật chủ, gắn thiết bị vào một nơi khó phát hiện ra nhất. Điều thứ 2, hãy gọi cho thiết bị, để nó biết rằng bạn chính là chủ nhân của nó, chính là người sẽ nhận thông tin của nó gửi tới. Trong suốt quá trình sử dụng, nó sẽ liên tục gửi về cho bạn những tin nhắn có chứa nội dung mà nó đã thu thập được. Khi không muốn nhận tin nhắn nữa, thì tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng, bạn hãy chọn nội dung nhắn tin cho pù hợp để nó ngưng gửi tin cho bạn.

 

Thông thường, khi không muốn nhận tin nhắn của nó bạn chỉ cần soạn “không”, rồi gửi tới nó là được. Trong trường hợp bạn muốn định vị xem nó đang ở đâu, thì cũng chỉ cần nhắn tin cho nó, nó sẽ báo cáo chính xác tọa độ mà nó đang đứng cho bạn. Do đó bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng hơn.

Leave a Comment