Thiết bị nghe lén định vị, bước đột phá mới trong công nghệ nghe lén

08/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

So với trước đây máy nghe lén khi đặt trong ô tô hay trong túi xách thì chỉ nghe được âm thanh. Ngày nay thì khác nếu muốn mục sở thị tại chỗ, bạn có thể sử dụng thiết bị nghe lén định vị, bước đột phá mới trong công nghệ nghe lén.

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng hay vợ mình có mối quan hệ ngoài luồng, nếu bạn nghi ngờ một nhân viên nào đó đang bán bí mật công ty bạn cho phía đối thủ, chỉ nghe lén thôi không chưa đủ, còn phải bắt được tại trận để không có đường nào chối cả. Chỉ với một thiết bị nghe lén định vị, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Cấu tạo của thiết bị nghe lén định vị bên trong ngoài một chiếc sim điện thoại với chức năng khi bạn kích hoạt vào chiếc sim đó thì bất cứ khi nào có tiếng động từ nơi bạn đặt thiết bị nghe lén thì nó sẽ tự động gọi lại cho bạn, để bạn biết được diễn biến đang xảy ra ở nơi đó. Ngoài ra vì là thiết bị nghe lén định vị nên bên trong còn được gắn một con chíp GPS với chức năng là dùng để bắt tín hiệu vệ tinh, đồng thời xác định được vị trí của nơi đặt thiết bị đã được di chuyển cùng với đối tượng mà chúng ta muốn nghe lén.

Khi sử dụng thiết vị nghe lén định vị, khi bạn nghe thấy những được những thông tin cần thiết, đồng thời muốn có mặt tại chỗ đó ví dụ như trong trường hợp chồng hay vợ bạn có mối quan hệ khác nhưng vẫn luôn tìm cách chối bỏ thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể làm mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn, bạn chỉ cần yêu cầu định vị vị trí thì thiết bị nghe lén định vị sẽ gửi vị trí đã được định vị về số điện thoại của bạn để bạn có thể nhận thông tin một cách dễ dàng.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ta có nhiều mối quan hệ muốn được che dấu. Tuy nhiên, dù vô tình nhiều lúc họ cũng để lại dấu vết, hay sự nghi ngờ cho người còn lại. Với những người luôn thích sự rõ ràng, thì họ sẽ tìm mọi cách để có thể giải tỏa đi sự nghi ngờ đó. Chỉ với thiết bị nghe lén định vị, vừa có tác dụng nghe lén vừa có tác dụng định vị là thiết bị vô cùng hoàn hảo đảm bảo về việc nghe cũng như việc nhìn giúp việc nghe lén có hiệu quả cao.

Leave a Comment