Máy nghe lén điện thoại có chức năng quay phim, ghi âm

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Ngày nay máy nghe lén điện thoại có thiết kế vô cùng tinh vi và hiện đại, không chỉ có chức năng nghe lén mà còn có thể ghi âm, quay phim. Đây chính là một bước tiến mới trong công nghệ nghe lén.

 

Với một chiếc máy nghe lén điện thoại có chức năng quay phim, ghi âm thì bạn có thể dễ dàng nắm bắt mọi chuyện hơn, không chỉ với mục đích nghe lén mà còn là bảo vệ người thân cũng như tài sản của mình.

 

Cơ chế hoạt động của máy nghe lén điện thoại

 

Cơ chế hoạt động của máy nghe lén điện thoại rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần lắp sim và thẻ nhớ vào bên trong thiết bị, sau đó bạn sẽ tiến hành kích hoạt bằng cách gọi vào số sim trong thiết bị để cho nó nhớ. Bước cuối cùng là bạn đặt máy nghe lén vào bất cứ nơi nào trong nhà nếu muốn đảm bảo độ an toàn cho gia đình bạn hoặc là ở bất cứ nơi nào với đối tượng bạn muốn nghe lén. Khi nào mà có tiếng động thì máy nghe lén sẽ tự động gửi tín hiệu vào máy điện thoại của bạn giúp bạn có thể nắm rõ được không chỉ âm thanh và còn cả hình ảnh nữa.

 

Lợi ích khi sử dụng máy nghe lén điện thoại có chức năng quay phim, ghi âm

 

Đầu tiên trong việc bảo vệ tài sản của gia đình bạn: Khi đặt máy nghe lén điện thoại có chức năng quay phim thì mọi hình ảnh trong ngôi nhà của bạn, kể cả từng ngõ ngách đều được thu lại với việc chiếu hình ảnh trên chiếc smartphone. Nếu như có người xâm phạm bất hợp pháp vào nhà thì bạn hoàn toàn có thể biết được để báo cho các cơ quan an ninh vào cuộc, dễ dàng bắt được tội phạm nếu như là tội phạm tinh vi tắt hết máy camera trong nhà.

 

Lợi ích trong việc bảo vệ người già và trẻ nhỏ: Người già và trẻ nhỏ là đối tượng rất cần được quan tâm. Nếu như vì công việc quá bận rộn mà bạn không có nhiều thời gian để coi sóc thì việc sử dụng một chiếc máy nghe lén điện thoại có chức năng quay phim sẽ giúp bạn theo dõi mọi diễn biến hoạt động trong nhà, có bất cứ vấn đề  gì có thể dễ dàng can thiệp nhằm yên tâm làm việc của mình hơn.

 

Đối với hoạt động của công ty, một chiếc máy nghe lén điện thoại có chức năng quay phim và ghi âm là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để biết được nhân viên của mình có thực sự làm việc hiệu quả khi mình đi vắng hay không, đồng thời cũng có thể biết được những điều nhân viên không hài lòng với sếp để tạo nên sự hòa hợp của mọi người hơn.

Leave a Comment