Máy nghe lén từ xa thiết bị bảo vệ tài sản cho bạn

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Máy nghe lén từ xa là một sản phẩm công nghệ thông minh, tiên tiến mang tính ứng dụng cao nhất hiện nay. Với thiết bị này, bạn có thể làm được nhiều việc hữu ích vô cùng, trong đó bảo vệ tài sản cũng là một việc nó có thể giúp bạn.

Có lẽ, xe máy không chỉ là người bạn đồng hành với ta hằng ngày, nó còn là tài sản có giá trị rất lớn đối với ta nữa. Nhưng do tính chất công việc hay một lí do nào đó, ta không thể để mắt tới nó một cách sát sao được. Do đó việc lựa chọn một sản phẩm công nghệ hiện đại như máy nghe lén từ xa, để giúp bạn trong việc trông xe là một ý kiến tuyệt vời. Việc sử dụng loại máy nghe lén từ xa này rấy đơn giản, bạn chỉ cần lấy máy, đặt vào một vị trí nào đó hoặc tùy theo mỗi loại máy, mà ta có thể dán, lắp hay đặt nó ở bất kì vị trí nào mà mình muốn.

Máy nghe lén từ xa có rất nhiều loại khác nhau, giá thành cũng khác nhau, tuy nhiên chúng đều có đặc điểm chung nhất đó là rất nhỏ, có khả năng định vị cao, ngụy trang tốt. Hầu hết, chúng đều có hình dáng bên ngoài trông như một chiếc sim điện thoại vậy, rất dễ dàng gắn vào bất kì đâu. Tùy theo vậ chủ có thể cung cấp điện cho nó không mà nó cần nạp pin hay không cần nạp pin. Ví dụ thiết bị nghe lén từ xa được lắp vào con chuột máy tính, ổ cắm điện…, mà trước đó nhà thiết kế đã cài đặt chức năng tự nạp điện cho nó rồi, thì ta không cần nạp nữa. Còn trong trường hợp nó hoạt động riêng lẻ, không thông qua vật chủ có thể truyền điện thì ta cần phải nạp điện cho nó.

Cách thức sử dụng rất đơn giản, sau khi đặt thiết bị nghe lén vào vị trí nhất định, bạn dùng điện thoại của mình gọi cho thiết bị, điều này sẽ giúp nó hiểu rằng: những thông tin mà nó thu thập được sẽ gửi về cho bạn, bạn chính là chủ nhân của nó. Bạn hãy yên tâm, nó không hề phát ra tiếng động trong quá trình làm việc, nên không có chuyện phát ra tiếng chuông như điện thoại ta vẫn hay dùng. Khi thu thập được thông tin, nó sẽ gọi lại cho bạn và báo cáo tất cả những âm thanh mà nó nghe được. Điều này thật tuyệt vời phải không các bạn.

Leave a Comment