Máy nghe lén từ xa, lựa chọn hoàn hảo trong việc nghe lén

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Nghe lén giờ đây đã trở thành một cụm từ khá phổ biến không chỉ trong giới làm ăn mà cả những người bình thường có nhu cầu nghe lén sự riêng tư của người khác. Một trong những thiết bị nghe lén được sử dụng phổ biến nhất đó là máy nghe lén từ xa.

 

Máy nghe lén từ xa là một sản phẩm hoàn hảo cho việc nghe lén, bạn có thể nghe được nội dung mà mình cần bất cứ nơi nào và bất cứ ở đâu chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản.

 

Đối với máy nghe lén từ xa, chỉ cần bạn khéo léo để máy vào một một chỗ khuất, ít ai để ý đến thì hoàn toàn không lo bị phát hiện bởi máy nghe lén từ xa này có ưu điểm đó là không hề phát ra bất cứ tiếng động nào nên đảm bảo bí mật tuyệt đối.

 

Bạn cần phải biết rằng máy nghe lén từ xa hoạt động dựa hoàn toàn vào sóng của điện thoại di động, để truyền thông tin trực tiếp đến máy điện thoại của bạn. Vì vậy nếu bạn gọi trực tiếp đến sim có gắn trong máy nghe lén thì bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin ở nơi bạn đặt máy nghe lén. Và khi nhắn tin đến số sim trong máy nghe lén thì  bất cứ khi nào có tiếng động thì máy nghe lén từ xa sẽ tự động gọi lại vào số máy của bạn, giúp bạn biết và nắm được tình hình của phía bên kia.

 

Một điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng máy nghe lén từ xa đó là vì hoạt động dựa vào sóng điện thoại nên khi sử dụng sim để gọi vào máy nghe lén bạn không nên sử dụng trực tiếp sim mà bạn đang dùng, mà nên dùng sim rác để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra. Đó là sim điện thoại bạn đang dùng hoặc là sim điện thoại cũ của bạn chẳng hạn, trong đó sẽ lưu rất nhiều số điện thoại của bạn bè và người quen. Khi bạn dùng nó để kích hoạt chức năng gọi lại thì có thể nó sẽ gọi đến những số máy mà bạn đã lưu ở trong sim của mình, như thế thì việc nghe lén không chỉ bị thất bại mà còn bị bại lộ, gây ảnh hưởng về cái nhìn của mọi người về bạn.

 

Tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút thì máy nghe lén từ xa vẫn là một thiết bị hiện đại, hoàn hảo cho việc nghe lén bởi bạn có thể đặt máy nghe lén ở bất cứ nơi đâu từ phòng khách, phòng ngủ hay trong xe….thì bạn vẫn có thể nắm bắt được tình hình dù bạn ở đâu đi chăng nữa.

Leave a Comment