CAM KẾT SẢN PHẨM

 Đảm bảo chất lượng

 Giá Luôn Rẻ Nhất

Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

HOTLINE 24/7

0906.332.777

Máy nghe lén X55 có định vị, lọc âm pin cực lâu

Lượt xem: 4145 Mã sản phẩm: X55
Tình trạng: Còn hàng
0   Sản phẩm đã được đặt hàng
2.500.000 đ Trước Thuế: 2.500.000 đ
Số lượng: Đặt hàng

Máy nghe lén X55 có định vị, lọc âm pin cực lâu

Máy nghe lén và định vị X55 – Kích thước siêu nhỏ, dung lượng pin siêu lớn.

Dù bạn là một nhà báo nổi tiếng hay một thám tử tài ba hoặc đơn giản bạn chỉ là một người dân bình thường đang cần tìm kiếm và sử dụng một thiết bị nghe lén để phục vụ công việc và các nhu cầu khác của bạn. Chúng tôi tin rằng, máy nghe lén và định vị X55 chính là sản phẩm mà bấy lâu nay bạn mong muốn có được.

Tại sao ư?

  • Thứ nhất, máy nghe lén và định vị X55 sở hữu ngoại hình tí hon với kích thước 4x3x1 (cm) của mình; máy nghe lén, nghe trộm X55 đánh bay những nghi ngại sợ bại lộ của người sử dụng khi họ sử dụng những loại máy nghe lén khác có kích thước “đồ sộ” hơn.

  • Thứ hai, sản phẩm có khả năng lọc tiếng ồn bằng bộ lọc âm được trang bị trong máy. Hơn nữa, mic thu được đặt bên ngoài càng làm tăng chất lượng âm thanh khi thu và phát. Bạn có thể lắng nghe được những thông tin, những câu chuyện một cách rõ ràng, trong tẻo hơn mà không lẫn những tap âm xung quanh.
  • Thứ ba, đúng như tên gọi của nó, máy nghe lén và định vị X55 ngoài khả năng làm tốt bổn phận thu phát âm thanh của mình cho chủ nhân, chiếc máy nghe trộm này còn đươc thiết kế GPS có thể định vị vị trí một cách tương đối chính xác. Do vậy, đối với những đối tương di động được gắn thiết bị này người dùng có thể dễ dàng xác định được mục tiêu của mình đang ở đâu
  • Cuối cùng, một ưu điểm nổi trội làm cho chiếc máy nghe lén  này trở thành lựa chọn tối ưu cho bạn đó là dung lượng pin cực lớn lên đến 1200mah (gấp 3 lần các loại máy nghe trộm tiền nhiệm X005, X006 ) cho thời gian sử dụng lên đến 5-7 ngày.

Khi lựa chọn mua máy nghe lén và định vị X55 đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một thiết bị nghe trộm tích hợp các tính năng:

  • Nghe lén các cuộc nói chuyện thông thường hoặc điện thoại xung quanh thiết bị.
  • Định vị vị trí mục tiêu đang ở đâu
  • Thiết bị dễ dàng điều khiển từ xa qua bằng tất cả các loại điện thoại không đòi hỏi cấu hình điện thoại...
  • Lưu ý: Nếu muốn ghi âm thông tin nghe được thì bạn phải sử dụng một chiếc điện thoại có chức năng ghi âm để điều khiển chiếc máy nghe trộm.

Cách sử dụng máy nghe lén và định vị X55 rất đơn giản: Bạn chỉ cần mở nắp phía sau để lắp 1 SIM điện thoại bất kỳ còn hoạt động vào máy nghe trộm, khi đó thiết bị sẽ tự động nhận diện (bạn có thể nhìn thấy dấu hiệu đèn sáng lên trong 3 giây)

Tiếp theo, sau khi máy nghe trộm đã được khởi động, bạn chỉ cần gọi vào SIM đã bỏ vào trong thiết bị, bạn có thể nghe được âm thanh cách máy 15m2. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng tự động gọi lại khi có tiếng động hãy gửi tin nhắn 888, và ngược lại để hủy chế độ gọi lại hãy gửi tin nhắn 444 và muốn định vị gửi tin nhắn DW.

Với những ưu điểm, tính năng và cách sử dụng dễ dàng mà chúng tôi cung cấp bên trên thì đây chắc hẳn là 1 sản phẩm không thể thiếu để quản lý con cái, người giúp việc…

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: