Máy nghe lén xuyên tường bạn biết về nó chưa?

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn là một dân chơi có tiếng, có rất nhiều sản phẩm công nghệ đã từng được bạn sử dụng qua, nhưng khi nhắc đến máy nghe lén xuyên tường bạn lại không hề hay biết. Đó quả thực là một điều thiếu sót.

Máy nghe lén xuyên tường là một sản phẩm công nghệ đỉnh cao, nó giúp bạn rất nhiều tiện ích trong đời sống của mình. Trước khi tìm hiểu về lợi ích của nó, ta hãy bắt đầu với việc tìm hiểu nguyên lí làm việc của loại mày này đã nhé. Nói về kiểu dáng, trông nó như một chiếc ống nghe của các bác sĩ vậy, tuy nhiên nó chỉ là kiểu kiểu như vậy thôi. Nó khác ở chỗ, dây ống nghe như dây sạc điện thoại, nói chung hai ống nghe của nó giống như hai ống của chiếc tai nghe thông thường. Và một chiếc đầu thu âm hình trụ. Khác với loại máy nghe lén từ xa, thiết bị này không được gọn nhẹ, nhỏ bé nhất. và nó cũng không thể gắn để nghe lén từ xa, nó chỉ dùng được trong khoảng cách nghe âm thanh cách một bức tường.

Cách thức sử dụng thiết bị này như sau. Bạn hãy đeo hai ống nghe vào tai, áp phần đầu thu âm vào tường, bạn cần nghe phía vùng nào thì hãy áp đầu thu âm về phía ấy. Do được thiết kế bằng loại hợp kim vô cùng đặc biệt, nên nó có khả năng thu tất cả những âm thanh dù là nhỏ nhất từ phía bên kia của bức tường. Có lẽ bạn đang tự hỏi, không biết tường dày liệu nó có thu được không? Thu rất tốt là đằng khác, nó có thể thu được âm thanh từ phía những bức tường bê tông rất dày, thậm chí là ngay khi bạn áp sát xuống nền nhà (nền nhà thì bạn cũng biết nó dày cỡ nào rồi đó).

Với thiết kế đầu kim thu như một đầu kim của chiếc máy hát đĩa cổ, và nó cũng được sáng tạo thêm một lớp bọc tròn ở đầu kim, để làm giảm thiểu tối đa khả năng hỏng hóc do va chạm hay trong quá trình sử dụng. Để cho ta nghe được những âm thanh, nó sẽ hút âm, sau đó khuyếch đại ngay trên đầu điện tử, đồng thời nó sẽ lọc cho ta nghe âm thanh của con người. Điều này giúp ta có thể nghe thấy con cái học bài ngay khi không cần sang tận phòng của nó để kiểm tra.

Leave a Comment