Một số điều cần biết về thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại

03/10/2016 1 Comment(s) Tin tức,

Ngày nay rất nhiều rủi ro trong công việc, trong cuộc sống đều được giảm thiểu một cách nhanh chóng và có các biện pháp khắc phục khi nó mới xảy ra nhằm ngăn chặn các hậu quả lớn do chúng để lại. Một trong những việc tạo nên sự phòng ngừa kịp thời đó chính là sự ra đời của thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại.

 

Sự cần thiết của thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại ?

 

Đời sống xã hội luôn mang lại những niềm vui nhưng cũng mang lại nhiều lo ngại như khi bạn có gia đình rồi có con, con cái bạn khi bước vào ở độ tuổi chập chững vào đời. Lúc ấy, bạn sẽ lo lắng rằng không nắm bắt được những thay đổi trong tình cảm, tâm tư của con mình để có những sự động viên, khích lệ kịp thời. Rồi khi bạn thấy người bạn đời xuất hiện nhiều hành động lạ và khả nghi mà không đưa ra được giải pháp làm rõ vấn đề khi còn cả núi công việc đang đợi bạn. Và khi vấn đề lớn hơn là bạn cảm thấy người cộng sự làm việc cùng mình có những hành vi có thể gây ảnh hưởng lớn đến công việc hay công ty…

 

Nhưng với sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật ngảy nay các vấn đề trên sẽ được giải quyết với sự xuất hiện của các thiết bị nghe lén, đặc biệt là thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại.

 

Cách hoạt động của thiết bị

 

Thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại sẽ hoạt động với hai chức năng chính là: phát ra âm thanh cuộc nói chuyện của tất cả các loại điện thoại khi bạn gọi đến thiết bị và tự động phát hiện khi đối tượng nói chuyện qua điện thoại, định vị đối tượng thông qua google map. Với hình dáng và kết cấu siêu nhỏ, bạn sẽ dễ dàng gắn thiết bị vào điện thoại của đối tượng mình nghi ngờ. Sau đó, chỉ cần kích hoạt theo hướng dẫn thiết bị sẽ hoạt động và nhanh chóng phát hiện ra đối tượng đang nói chuyện điện thoại với ai hay ai đang gọi đến. Khi đó thiết bị sẽ điện thoại ngay cho bạn, bạn chỉ cần nhấc máy là nghe được toàn bộ câu chuyện. Thiết bị hoạt động êm, tuyệt đối không phát ra âm thanh, tiếng động hay ánh sáng nên đối tượng rất khó phát hiện.

 

Với những lợi ích đến từ công dụng của thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại được nêu trên. Các bạn đừng ngần ngại và hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn ra loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

1 Comment(s)

Hoang khai:
12/11/2017, 01:06:16 PM, Lehoangkhai1990@gmail.com
Reply

Khai12345

Leave a Comment