Những lợi ích của máy nghe lén mini

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

 

Nghe lén theo nghĩa đen sẽ là một việc làm không đúng với chuẩn mực đạo đức xã hội. Tuy nhiên, mọi sự vật, sự việc đều có những mặt tốt, xấu riêng nên khi bạn sử dụng việc nghe lén trong những trường hợp chính đáng, nó sẽ là việc làm tốt. Nhưng việc nghe lén là không dễ dàng, vì thế với sự tiến bộ của khoa học hiện đại đã phát minh ra máy nghe lén mini, siêu nhỏ và rất tiện lợi.

 

Khi nào là sử dụng máy nghe lén mini chính đáng ?

 

Sử dụng máy nghe lén mini không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Nó được sử dụng như là công cụ bảo vệ, giúp phát hiện và ngăn chặn những điều xấu sẽ đến với cá nhân nói riêng hay một tổ chức. Vì cuộc sống luôn xảy ra những điều mà mình không lường trước được, nên khi bạn nghi ngờ một ai đó đang có ý định gây rối đến gia đình hay công ty mình bạn có thể dựa vào công dụng của máy nghe lén để tìm hiểu, xác minh… Lúc này, máy nghe lén mini được sử dụng một cách chính đáng. Còn nếu bạn dùng với mục đích của bản thân, nghe trộm hay theo dõi… để gây rắc rối cho người khác thì hành vi này là trái với pháp luật, là hành động xấu.

 

Công dụng của máy nghe lén mini

 

Công dụng chính của máy nghe lén mini là thiết bị dùng để thu âm và phát trực tiếp âm thanh đang xảy ra tại nơi đặt máy giúp người nghe hiểu được tình hình tại nơi đó. Với một số dòng máy sẽ có tính năng gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động lạ ở gần khu vực máy được đặt, còn có khả năng định vị thông qua googlemap. Vì máy nghe lén được kết cấu hoạt động như một chiếc điện thoại, điểm khác biệt với điện thoại là nó có thể tự động trả lời và gọi lại cho chủ nhân khi có bất kì tiếng động gì nó thu được. Chính vì vậy, nên khi sử dụng máy nghe lén các bạn phải nhớ kèm theo sim số di động.

 

Với những ưu điểm trên của máy nghe lén chắc hẳn các bạn cũng đang rất muốn thử nhưng phân vân không biết lựa chon loại máy nào là phù hợp với điều kiện kinh tế, có các chức năng mình cần…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra loại máy phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Comment