Sự tối ưu của thiết bị nghe lén siêu nhỏ

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Máy nghe lén là một cụm từ đã xuất hiện nhiều năm qua trên thị trường, tuy vậy đến nay, sản phẩm máy nghe lén siêu nhỏ trở thành một trong nhưng công cụ vô cùng hữu ích, thuận lợi.

 

Với kết cấu nhỏ, gọn, nhỉnh hơn chiếc sim điện thoại một chút, Điện tử độc chúng tôi đảm bảo máy nghe lén siêu nhỏ là thiết bị nhỏ nhất trên thị trường hiện nay mà bạn không thể tìm đâu sản phẩm tối ưu hơn nữa. Kết cấu nhỏ nhưng âm thanh được lọc lại cực kì rõ ràng, không hề phát ra tiếng động khiến cho người ở cùng thiết bị không thể nào phát hiện được bất kì âm thanh, tín hiệu gì. Sản phẩm được ngụy trang khéo léo dưới nhiều hình dạng khác nhau như đầu dắc sạc điện thoại iphone, sạc samsung, đầu bút,...

 

Máy nghe lén siêu nhỏ của chúng tôi giúp cho các bạn có theerthu thập dược những điều bất ngừ, giúp ích rất nhiều cho các thám tử hay những người làm trong công việc trinh thám, công an khi muốn bắt tội phạm,... Tất cả những âm thanh ghi âm lại được, máy nghe lén của chúng tôi sẽ phát lại hoàn toàn đảm bảo bạn sẽ nghe được những thông tin quan trọng nhất và cần thiết nhất. Hiện nay, tại công ty có các loại máy nghe lén với kích cỡ siêu nhỏ như máy nghe lén cực nhỏ N11, máy nghe lén X1, máy nghe lén X55, máy nghe lén  siêu siêu nhỏ CX- 01, thiết bị nghe lén siêu nhỏ X5000, máy nghe lén cỡ nhỏ N9, máy nghe lén đời mới siêu nhỏ DW- 9, ...

 

Không chỉ có chức năng nghe lén, máy nghe lén của chúng tôi còn có chức năng định vi, chụp hình, quay camera,... Với tính năng vượt trội Điện tử độc hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm tối ưu nhất và sẽ khiến bạn hài lòng khi tìm đến chúng tôi. Mang đến cho quý khách dòng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi bảo đảm giá cả của những loại máy nghe lén siêu nhỏ của công ty luôn luôn là rẻ nhất và ưu đãi nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc rất tốt từ nhân viên phục vụ.

 

Với hai cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn được loại máy nghe lén siêu nhỏ thích hợp nhất.

Leave a Comment