Thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại bạn có tin không?

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn đang muốn tìm một thiết bị nghe lén có thể gắn vào chiếc điện thoại của anh xã, nhưng tìm mãi, cái nào cũng to xù xụ, thật bất tiện cho việc theo dõi của bạn. Giờ đây, mong ước của bạn đã trở thành hiện thực, vì đã có thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại.

 

Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng theo dõi anh xã nhà mình hay bất kể ai mà bạn muốn. Qủa thật, dạo gần đây những vụ om sòm về chồng cặp kè với cô này, cô khác của một số chị em, đã khiến không ít các bà nội trợ phải đề cao cảnh giác, nhất là chị nào có chồng làm sếp, hay có của ăn của để một tí, là rơi vào tầm ngắm của mấy em ngay. Khổ, tình yêu thì nào có với chồng các chị đâu, chỉ là mua da bán thịt, lấy cái vốn tự có mà đào mỏ hết gia tài người ta mà thôi. Đến khi tan cửa nát nhà, thì lại đá các anh lăn lông lốc như quả bóng mà thôi. Thôi thì phòng hơn là chữa, khi thấy các anh có dấu hiệu lạ sau đây, thì chị em cần phải để ý nhiều hơn, tốt nhất là nên sử dụng thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại. Như vậy mọi chuyện mà các chị biết được sẽ kín đáo hơn, việc giải quyết cũng có phần chuẩn bị trước sẽ tốt hơn.

 

Mách nhỏ các chị một vài dấu hiệu chồng có bồ để mà còn tránh nhé. Thứ nhất: chăm chải chuốt hơn ngày thường, vui cười một mình nhiều hơn. Thứ hai, anh ấy chú ý tới các khoản chi tiêu nhiều hơn. Thứ 3, giờ giấc không ổn định, về khuya, qua đêm, trưa không ở công ty. Thứ 4, không thíc nói chuyện với vợ, có những câu nói hành động bất thường. Chỉ cần 4 yếu tố trên thôi, các chị cũng cần đưa ra quyết định sắm một cái thiết bị nghe lén rồi, một phần cũng là lo lắng, một phần cũng hiểu rõ các anh hơn, các chị cũng đỡ áy náy nhỡ khi nghi ngờ oan cho các anh.

 

Với thiết bị này, tất cả cuộc nói chuyện của anh nhà sẽ được gửi tới số máy mà các chị đã cài đặt cho nó. Các chị cũng hoàn toàn có thể nghe trực tiếp cuộc hội thoại nào chị muốn. Các chị cũng có thể kiểm tra độ chính xác lời nói của các anh thông qua thiết bị định vị, chỉ cần một thao tác rất đơn giản. Với thiết bị này, hy vọng chị làm chủ được gia đình mình hơn.

Leave a Comment