CAM KẾT SẢN PHẨM

 Đảm bảo chất lượng

 Giá Luôn Rẻ Nhất

Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

HOTLINE 24/7

0906.332.777

Thiết bị nghe lén có định vị ngụy trang pin sạc dự phòng

Lượt xem: 3082 Mã sản phẩm: P-2800
Tình trạng: Còn hàng
1   Sản phẩm đã được đặt hàng
2.500.000 đ Trước Thuế: 2.500.000 đ
Số lượng: Đặt hàng

Thiết bị nghe lén có định vị ngụy trang pin sạc dự phòng

Thiết bị nghe lén hiện được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường, các loại thiết bị nghe lén bao gồm: chuột máy tính, đồng hồ, máy siêu nhỏ ….

Thiết bị nghe lén thường có thiết kế nhỏ nên việc pin thiết bị nghe trộm này không đủ để phục vụ người dùng là một yếu điểm lớn.

Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thiết bị nghe trộm có pin dự phòng nhằm, những thiết bị nghe trộm dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bạn hiểu gì về thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe trộm, máy nghe lén trang bị pin dự phòng là thiết bị nghe trộm mới nhất hiện nay, thiết bị nghe trộm vừa được dùng để sạc pin cho các dòng điện thoại, thiết bị nghe lén cũng dùng để nghe lén những âm thanh xung quanh thiết bị một cách an toàn và vô cùng bí mật.

Thiết bị nghe lén có pin dự phòng là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay nên việc đưa cho người cần theo dõi sử dụng là rất dễ dàng.

Công dụng, cấu tạo của thiết bị nghe trộm  

Pin dự phòng của thiết bị nghe lén có độ nhạy rất cao (gọi lại ngay khi có tiếng động ), thiết bị nghe trộm giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào.

Thiết bị nghe lén có pin ngụy trang trong sạc dự phòng sử dụng nguồn của pin dự phòng để sạc trực tiếp vào pin của thiết bị nghe lén nên việc hết pin như các loại thiết bị nghe lén N9, thiết bị nghe trộm A9…vv thiết bị nghe lén có giờ đã được xử lý triệt để với dung lượng 6000mah.

Thiết bị nghe lén – cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng : thiết bị nghe lén lắp 1 sim bất kì mạng di động nào vào máy (vietel, mobifone, vinafone …) sau đó gọi vào số máy trong thiết bị, thiết bị nghe trộm sẽ tự động bắt máy, để thiết bị nghe trộm bắt máy trong 5s.

thiết bị nghe lén trong thiết bị sẽ mặc định số điện thoại đó là chủ nhân thiết bị nghe lén và thiết bị nghe lénsẽ gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động nếu muốn hủy chế độ gọi lại. (thiết bị nghe lén: để nghe bạn có thể soạn tin nhắn 444 và kích hoạt chế độ gọi lại thì gửi tin nhắn 888 ).

Thiết bị nghe lén muốn định vị nhắn tin DW gửi đến số điện thoại trong pin sạc dự phòng khi nhận được tin nhắn máy sẽ gửi lại tin nhắn để người sử dụng có thể xem trực tiếp trên điện thoại hoạc máy tính.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: