Thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại - Dientudoc.com

08/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại ra đời, tạo nên một cơn sốt mới cho dân công nghệ nói riêng và cho tất cả mọi người nói chung. Do tính năng dễ sử dụng, tính an toàn cao, nên ai ai cũng có thể sử dụng. Bạn xem tất cả sản phẩm TẠI ĐÂY

 

thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại

 

Là một sản phẩm phẩm công nghệ thông minh, thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại có kích thước nhỏ hơn hẳn so với các thiết bị nghe lén khác, để có thể phù hợp với việc lắp vào điện thoại. Cách thức sử dụng thiết bị này vô cùng đơn giản, ta chỉ cần chèn nó vào cùng chỗ với thẻ cắm sim.

 

Điều này có một chút bất tiện vì nó làm cho ta không đóng được thẻ sim, nhưng chỉ cần bạn cắt một phần của thẻ sim đi, thì việc lắp đóng lại như bình thường. Sau khi cài đặt theo hướng dẫn của thiết bị (mỗi thiết bị sẽ có một cách thức để liên lạc với máy chủ - là chiếc điện thoại của chúng ta, bằng cách gọi hay nhắn một mã lệnh bất kì), tiếp đến ta hãy gọi cho nó, nó sẽ hiểu rằng tất cả mọi thông tin mà nó nghe được sẽ gửi về điện thoại của ta.

 

thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại - dientudoc.com

 

Tùy theo dung lượng lưu trữ của thiết bị, mà nó có thể ghi nhớ được nhiều hay ít thông tin. Với thiết bị này, nó sẽ giúp bạn giảm đi gánh nặng, lo lắng trong việc trông con cái. Dù bạn ở nhà, hay đi làm bạn có thể dõi theo con mình, biết được chúng đan ở đâu và làm những gì. Đôi khi bạn cũng có thể biết được tâm tư, nguyện vọng của chúng để điều chỉnh sao cho đúng, gia đình cũng sẽ hạnh phúc, thuận hòa hơn. Tuy nhiên, đi đôi với lợi ích cũng là những tác hại kèm theo. Hiện nay, một số kẻ xấu đang lợi dụng những ưu điểm này để theo dõi gia đình bạn với mục đích xấu.

 

Chính vì vậy, bạn cũng nên cẩn trọng trong các mối giao tiếp hàng ngày, tránh để kẻ xấu lợi dụng sơ hở mà gắn thiết bị nghe lén ở trong nhà của bạn. Điều này rất nguy hiểm, vì mỗi gia đình đều có bí mật riêng tư, không ảnh hưởng tới người này, thì chí ít cũng ảnh hưởng tới người kia. Do đó khi thông tin bị lộ ra ngoài, sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia đình của bạn. Hãy đề cao tinh thần cảnh giác, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Leave a Comment