CAM KẾT SẢN PHẨM

 Đảm bảo chất lượng

 Giá Luôn Rẻ Nhất

Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

HOTLINE 24/7

0906.332.777

Thiết bị nghe lén tự động gọi lại siêu nhỏ N9

Lượt xem: 5027 Mã sản phẩm: N9
Tình trạng: Còn hàng
0   Sản phẩm đã được đặt hàng
850.000 đ Trước Thuế: 850.000 đ
Số lượng: Đặt hàng

Thiết bị nghe lén tự động gọi lại siêu nhỏ N9

Nếu bạn muốn phát hiện những thông tin từ xa mà bạn không thể nào tiến đến gần để nghe được thì chiếc máy nghe lén từ xa N9 chính là sự lựa chọn phù hợp cho chính bạn.

Đây là công nghệ cao được áp dụng trong lĩnh vực sản phẩm bảo mật. Thiết bị nghe lén từ xa N9, bạn có thể sử dụng chúng để theo dõi bất kỳ đối tượng nào mà bạn muốn. Chỉ cần một động tác đơn giản  là đưa sim điện thoại vào máy  và gọi vào số điện thoại này thì khi đó bạn có thể nghe thấy tiếng nói ở xung quanh từ thiết bị nghe lén đó.

Kích thước chiếc máy nghe lén từ xa N9

_ Máy nghe lén từ xa N9 được thiết kế với kích thước cực nhỏ, bằng 2/3 bao diêm,vì vậy chúng có một lợi thế là giúp người sử dụng có thể giấu vào bất cứ nơi nào.

_ mang đặc trưng là máy nghe lén vì vậy chúng hoàn toàn bí mật, người khác không thể phát hiện ra chúng bởi khi hoạt động thiết bị nghe lén từ xa N9  cực kỳ im lặng, không để lộ ra bất kỳ một âm thanh nào để đối phương phát hiện.

_ Đặc biệt một điều chiếc máy nghe lén N9 có thể tự động gọi lại khi có tiếng động . Bạn có thể hủy hay kích hoạt chế độ này từ xa chỉ bằng 1 tin nhắn điện thoại mà thôi.

_ Máy nghe lén từ xa N9 có giá thành cũng cực kỳ hợp lý, bạn có thể mua cho mình một chiếc mà không phải lo lắng về giá cả của chúng.

Cấu tạo chiệc máy nghe lén từ xa N9

* Kích thước: 2,8 ; 1,4 hoặc 0,8cm

* Trọng lượng: khoảng 50g

* Thông qua máy nghe lén từ xa bạn có thể dễ dàng chăm sóc người thân của mình tại bất kỳ thời điểm hoặc không gian nào ở nhà

Hướng dẫn sử dụng:

* Trước tiên bạn gắn 1 chiếc sim điện thoại vào trong chiếc máy nghe lén. Sau đó đợi khoảng 3-5 giây để chúng khởi động và nhận  được Sim nghe lén. Tiếp theo bạn gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.

*Lưu ý:  Nếu các cuộc gọi mà  không  được thực hiện là do chưa kết nối được với mạng.

+ Bạn có thể dùng băng dính 2 mặt để dán chúng  vào ô tô, gầm bàn hay  giường hoặc vào trong bất cứ đâu mà có thể dấu được thiết bị. 
+ Gọi vào số được lắp vào trong chiếc máy  nghe lén từ xa N9 để nghe, và sau đó bạn tắt đi. Đến lúc này, máy nghe lén từ xa sẽ tự động  gọi vào điện thoại của bạn mỗi khi có âm thanh xung quanh nó ( soạn tin nhắn 1111 ) và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn đến số điện thoại ở trong máy để chiếc máy tự dừng lại ( soạn tin nhắn 0000 ).

Để lựa chọn dược một chiếc máy nghe lén chính hãng giá rẻ thì bạn vui lòng truy cập vào website : www.dientudoc.com để tham khảo mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành của chúng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: