CAM KẾT SẢN PHẨM

 Đảm bảo chất lượng

 Giá Luôn Rẻ Nhất

Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

HOTLINE 24/7

0906.332.777

Thiết bị nghe lén và định vị siêu nhỏ đời mới DW-9

Lượt xem: 4433 Mã sản phẩm: DW-9
Tình trạng: Còn hàng
0   Sản phẩm đã được đặt hàng
2.500.000 đ Trước Thuế: 2.500.000 đ
Số lượng: Đặt hàng

Thiết bị nghe lén và định vị siêu nhỏ đời mới DW-9

Hiện nay với nhiều dòng thiết bị hiện đại dùng để nghe lén khác nhau. Bạn có hể lựa chọn cho mình được một loại hợp lý nhất. Và nhắc đến dòng thiết bị nghe lén thì bạn không thể bỏ qua được thiệt bị nghe lén và định vị đời mới DW-9.

Cấu tạo của Thiết bị nghe lén và định vị  đời mới DW-9

Thiết bị nghe lén và định vị  đời mới DW-9 là dòng sản phẩm theo dõi có kích thước cực nhỏ và chúng được xem là  nhỏ nhất trên thị trường hiện nay gồm có  2 míc để  thu và 6 trạm thu phát sóng bên trong thiết bị. Điều đó  giúp định vị vị trí một cách chính xác.

Một điều đặc biệt ở  đây là dòng thiết bị  định vị này dùng pin để hoạt động, chúng ta  không phải dùng đến hệ thống dây điện loằng ngoằng để cài đặt. Vậy  nên bạn có thể yên tâm khi gắn  thiết bị đó ở trên xe, trong cặp hay bất cứ đâu vào các vật dụng  của người mà bạn muốn theo dõi.

Điều cũng khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm đó là khi hoạt động thiết bị này  hoàn toàn im lặng ,không phát ra đèn hay tín hiệu giống như các thiết bị nghe lén khác  nên chúng khó mà có thể bị phát hiện.

Hình ảnh Thiết bị nghe lén và định vị  đời mới DW-9

Tính năng chính:

-  Nghe lén từ xa qua sim điện thoại. Bạn chỉ cần kích hoạt và gọi đến thiết bị nghe lén khi đó máy sẽ hoạt động và tiến hành thu âm và định vị.

- Cũng giống như các thiết bị nghe lén khác. chúng cũng có thể tự động gọi cho người sử dụng  khi có tiếng động.

- Đặc biệt chúng có  chức năng kiểm tra định vị, xác định vị trí người muốn theo dõi  qua tin nhắn.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén và định vị đời mới DW-9 :

-         Để bắt đầu sử dụng thiết bị này bạn có 1 sim đăng ký 3G, sau đó bạn lắp sim vào thiết bị nghe lén đời mới  DW-9 , chờ khoảng  5s thì đèn đỏ xuất hiện nhưng rồi tắt đi, lấy số của người sử dụng  gọi vào khoảng  15s rồi tắt đi.  Lúc đó  là máy đã  được kích hoạt xong và chúng bắt đầu hoạt động và thu tín hiệu vào máy của người sử dụng.

-         Nếu bạn muốn nghe lén âm thanh xung quanh thì bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là gọi vào số điện thoại  trong thiết bị khi đó  bạn có thể nghe được những  âm thanh xung quanh đó.

-          Khi muốn tắt hoặc dừng thu âm bạn chỉ cần soạn tin nhắn  đến số điện thoại ở trong thiết bị là chúng sẽ tự khắc dừng lại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị nghe lén khác nhau. Nhưng máy nghe lén DW-9 được cho là hoàn hảo nhất. 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: