Tinh vi thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại

03/10/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Một trong những xu hướng nghe lén hiện nay để thu thập thông tin cuộc gọi, tin nhắn, hình ản hay danh bạ trong điện thoại người ta sử dụng thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại.

 

Với thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại hiện nay người ta vẫn thường sử dụng các phần mềm nghe lén gắn trực tiếp vào điện thoại smartphone. Với những phần mềm này việc cài đặt cũng khá là dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian, lại hoàn toàn kín đáo. Sau khi được cài đặt lên chiếc điện thoại smartphone của đối tượng bạn muốn nghe lén thì tất cả các thông tin có trong điện thoại từ hình ảnh, tin nhắn, danh bạ…sẽ được gửi trực tiếp tới điện thoại của bạn thông qua dịch vụ tin nhắn SMS hoặc có thể gửi vào email mà bạn cung cấp.

 

Vừa dễ dàng đơn giản chỉ cần bạn khéo léo làm sao có thể mượn điện thoại của đối tượng mà bạn muốn nghe lén trong ít phút, sau đó thì bạn tiến hành cài đặt, để có thể thu thập thông tin một cách đơn giản và chính xác nhất.

 

Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại như các phần mềm nói trên thì cũng có nhiều hạn chế, đó là chỉ thực hiện được với những đối tượng người quen như những người trong gia đình: chồng, con cái, rồi là người yêu, đồng nghiệp bởi đó là những người thân quen với bạn trong cuộc sống hàng ngày nên việc mượn điện thoại để cài đặt là chuyện rất dễ dàng và đơn giản, bởi họ sẽ không nghi ngờ gì bạn cả.

 

Riêng đối với việc muốn thu thập thông tin hay theo dõi đối thủ cạnh tranh trên thương trường thì việc mượn điện thoại để cài đặt thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại là một điều không hề khả quan và không thể nào thực hiện được. Đối với những đối tượng này không phải là không có cách, bạn vẫn có thể thực hiện được việc nghe lén của mình khi sử dụng thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại, vẫn thực hiện việc nghe lén bằng cách sử dụng chiếc điện thoại nhưng sẽ làm nhiệm vụ thu thập thông tin các cuộc hội thoại rồi gọi đến chiếc máy điện thoại của bạn. Điều này cũng giúp thu thập được hình ảnh nếu máy nghe lén bằng sim điện thoại có chức năng quay phim, chụp ảnh.

 

Mỗi thiết bị nghe lén có một chức năng cũng như ưu điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích của bạn thu thập những thông tin gì để lựa chọn thiết bị nghe lén phù hợp.

Leave a Comment