Với máy nghe lén xuyên tường không gì là không thể nghe được

20/09/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bất cứ ai cũng có nhu cầu nghe lén, bởi muốn biết thử xem người khác đang nói gì về mình hay để nghe thấy những việc mà mình không biết, vẫn đang xảy ra sau lưng mình. Một chiếc máy nghe lén xuyên tường, không thông tin gì là không nghe được sẽ phù hợp với bạn.

Khi sử dụng máy nghe lén xuyên tường bạn không cần phải lo lắng lớp tường dày hay bị cách âm khiến bạn không thể nghe được bất cứ thông tin gì cả. Mọi chuyện đều sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo với thiết kế của máy nghe lén xuyên tường.

máy nghe lén xuyên tường siêu chuẩn

Thiết kế của máy nghe lén xuyên tường gồm hai phần là đầu kim thu và tai nghe. Đầu kim thu có thiết kế vô cùng vững chắc gồm có một lớp vỏ bọc phía bên ngoài làm nhiệm vụ bảo vệ , đầu kim thu có hình dáng giống như là một chiếc máy hát đĩa được dùng để thu lại tất cả các loại âm thanh bằng việc áp đầu kim thu vào bề mặt tường dù cho có nó có dày đến thế nào đi chăng nữa. Sau khi thu được hết âm thanh từ phía bên kia tường thì đầu kim thu sẽ làm nhiệm vụ lọc âm thanh, chỉ giữ lại duy nhất âm thanh là tiếng nói của con người.

Sau khi lọc xong âm thanh thì âm thanh đó sẽ được truyền lên chiếc tai nghe của  bạn giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào để có thể  trở nên cảnh giác hơn hay hiểu rõ về người khác hơn trong mọi tình huống.

Với việc nghe lén siêu chuẩn máy nghe lén xuyên tường với thiết kế còn có nút điều chỉnh ở trên đầu kim thu sẽ giúp bạn tự điều chỉnh để có thể bắt thông tin nhanh hơn và nhạy hơn.

Có thể nói mục đích khi nghe lén đó là nghe sao cho thật chuẩn xác và rõ ràng, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay là các tạp âm. Máy nghe lén xuyên tường chính là một lựa chọn hoàn hảo, chỉ thu tiếng nói và lọc đi các loại âm thanh khác thì việc nghe lén xem những người khác trong nhà đang nói gì để có thể nắm bắt được tình hình sau một ngày làm việc không ở nhà cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

Với công việc gần như chiếm hết thời gian, không có nhiều thời gian quan tâm đến con cái và chúng dường như cũng không muốn chia sẻ, bạn cũng có thể nắm rõ được tình hình của con thông qua những cuộc nói chuyện của con với bạn bè một cách khéo léo với máy nghe lén xuyên tường.

Leave a Comment